Slot Money Tower

Slot Money Tower

Money Tower

ลองคิดดูคนโง่ที่สร้างความรวยรอคอยคุณอยู่ หากคุณชอบแนวความคิดนี้ ให้ก้าวเข้าสู่ช่องวิดีโอ Money Tower รวมทั้งใช้โอกาสนี้ ลิฟต์จะนำมาซึ่งแจ็คพอตโดยตรง รวมทั้งสิ่งที่คุณจำต้องทำคือกดปุ่มเริ่ม ด้วย 5 รีลรวมทั้ง 10 เพย์ไลน์ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเป็นไปได้ เริ่มจากข้างล่าง รวมทั้งจะใช้เวลาเพียงเล็กน้อยสำหรับในการสร้างสรรค์ผลงาน Red Tiger ที่ไม่มีผู้ใดยับยั้งได้ชิ้นนี้ สินค้าทุกจำพวกจะถูกนำเสนอในเกมรวมทั้งจะเป็นความอดสูที่จะไม่ตัดคุณ นอกเหนือจากนี้ เข้าไปในอาคารนี้รวมทั้งค้นหาทุกชั้นอย่างประณีต

ไต่ขึ้นไปชมทิวทัศน์

ด้านใน Money Tower คุณจะสะดุดกับสำนักงานหลายแห่งที่เต็มไปด้วยทรัพย์สมบัติในต้นแบบใดต้นแบบหนึ่ง ตู้เซฟที่เต็มไปด้วยทองคำแท่ง เพชร นาฬิการาคาสูง พันธบัตร โน่นคือสิ่งที่คุณจะเจอได้ในอาคารสูงขนาดมหึมาที่นี้ ที่ข้างบน คุณจะเจอกับทิวทัศน์ทิวภาพที่เยี่ยมที่สุดของเมือง รวมทั้งพิสูจน์แล้วว่าคุ้มมากมาย

ด้านหลัง แสงตะวันจะค่อยๆจางหายไปพร้อมกับแสงสีม่วงรวมทั้งสีส้มอันสวยงาม วงล้อทำด้วยสีน้ำเงิน รวมทั้งมีเครื่องหมายเยอะแยะในสีแดง น้ำเงิน ทอง เขียว ม่วง รวมทั้งน้ำตาล นอกจากการขึ้นลิฟต์แล้ว คุณยังจะได้มองเห็นแอนิเมชั่นแสนบันเทิงใจพร้อมเสียงพื้นข้างหลังที่เล่นง่าย Money Tower ทั้งหมดทั้งปวงสร้างด้วยภาพวาดที่สุดยอดรวมทั้งสง่างาม

ดุจดุจดั่งเพชรเม็ดสวย วับๆ รวมทั้งใหม่แกะกล่อง Scatter ถูกนำเสนอเป็นเครื่องหมาย Step Up รวมทั้งในตัวเลขนั้นมีค่ามากมาย

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.